Cỏ cari được biết đến là một dược liệu quý có nguồn gốc từ Trung Đông. Đây được coi là một loại cây thần dược với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào: Protein, chất xơ, sắt, mangan, đồng, magie, photpho, vitamin B6,… cỏ cari có tính kháng khuẩn cao, giúp hỗ trợ chữa nhiều căn bệnh như nhiễm trùng, lao, bệnh về đường tiêu hóa, ung thư, mất cân bằng cholesterone…Tuy nhiên sẽ thật lãng phí nếu không nhắc đến công dụng lợi sữa thần kỳ mà cỏ cari mang lại.

 

         Cỏ cari là dược liệu quý đã được sử dụng phổ biến ở Ấn Độ và khu vực Trung Đông.

 

Theo nghiên cứu khoa học, cỏ cari chứa thành phần Galactagogues có tác dụng kích thích tuyến sữa phát triển và tăng lượng sữa mẹ đến 900 %. Bên cạnh đó, hàm lượng lớn chất flavonoid trong loại cỏ này giúp gia tăng estrogen tự nhiên, giúp đẩy nhanh quá trình hình thành tế bào mới ở ngực, giải quyết triệt để vấn đề ít sữa, thiếu sữa ở mẹ sau sinh.

 

  Cỏ cari mang lại nguồn sữa dồi dào cho mẹ mà không gây tăng cân

Nếu bạn là một bà mẹ đang mong muốn được nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Nếu bạn đã mệt mỏi với đủ những phương pháp kích sữa truyền thống mà không mang lại hiệu quả đặc biệt, chỉ khiến cơ thể ngày càng nặng nề thì sản phẩm có chứa tinh chất cỏ cari chắc chắn sẽ là cứu tinh của bạn.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, cốm lợi Tasuamum là sản phẩm lợi sữa duy nhất có chứa thành phần cỏ cari được người sử dụng đánh giá mang lại hiệu quả khác biệt chỉ sau 3-5 ngày sử dụng. Ngoài tinh chất cỏ cari, cốm lợi sữa Tasuamum còn chứa các thành phần thảo dược thiên nhiên như: Cao thiên môn chùm, ý dĩ, cao ích mẫu, cao lá vằng giúp sữa về nhanh và nhiều, cải thiện sức khỏe cho mẹ. Đồng thời, cốm lợi sữa Tasuamum cũng bổ sung nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết để đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ thể sau sinh ở mẹ và xây dựng nền tảng sức khỏe tốt cho bé như : canxi nano, Beta – glucan, Taurin, L – lysin, các vitamin nhóm B,…Cốm lợi sữa Tasuamum xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của mẹ, giúp mẹ mang lại dòng sữa ngọt lành, nuôi dưỡng bé yêu khôn lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Add to cart