Khi con được gần 1 tuổi, lúc đó thời tiết chuyển sang đông, một hôm con có những dấu hiệu sốt cao, thở khò khè, ho rất nhiều và mệt mỏi lừ đừ, mình hốt hoảng đưa con đi khám thì bác sĩ kết luận con bị viêm phổi nặng, phải nhập viện để điều trị. Chuỗi ngày tiếp theo là những ngày con sốt cao, li bì, khó thở và từ chối ăn mọi thứ mà chỉ ngậm mỗi ti mẹ mặc dù sữa mẹ hầu như rất ít. Mỗi lần con phải tiêm, truyền thuốc, mỗi lần con đau đớn, bác sĩ đều nhắc mình cho con ti ngay đi để con bình tĩnh lại. Lúc này, vừa xót con, vừa lo lắng, nỗi hối hận trong mình mới tăng cao, trách bản thân không nuôi con bằng sữa mẹ ngay từ đầu để con có được sức đề kháng tốt hơn, vừa dằn vặt vì giờ con từ chối mọi loại đồ ăn, chỉ ngậm ti mẹ mà mẹ lại chỉ có vài giọt sữa không đủ làm ấm bụng con.Nhìn thấy mẹ con mình như vậy, nhiều người trong phòng cũng chỉ cho mình vài cách để kích lại sữa cho con, người thì chỉ ăn cháo móng giò hầm, người thì chỉ cách uống thuốc Bắc,… tuy nhiên vì cả 2 vợ chồng đều quay cuồng chăm con ở bệnh viện, đến thời gian nghỉ ngơi còn không có, lấy đâu ra thời gian đi tìm mua và làm những món thuốc cầu kỳ như vậy.

 

Khi gặp vấn đề về sức khỏe, trẻ có thể từ chối ăn uống nhưng vẫn chấp nhận ti mẹ.

 

Trong lúc bế tắc, thật may mình được bác sĩ trực tiếp giới thiệu cho sản phẩm cốm lợi sữa Tasuamum. Bác sĩ khuyến khích mình làm mọi cách để kích sữa cho con vì đây là giai đoạn con rất cần sữa mẹ để tăng sức đề kháng và cung cấp cho con thêm năng lượng do con từ chối ăn uống mọi thứ. Mình tìm ngay được sản phẩm ở quầy thuốc trước cửa bệnh viện và uống đều đặn 3 lần trong hôm đó và cố gắng uống thật nhiều nước ấm, sữa ấm, bé con hôm đó vẫn từ chối ăn và chỉ ôm ti mẹ. Sáng hôm sau, khi ngủ dậy và cho con ti, mình ngạc nhiên vô cùng vì thấy con ti một bên, sữa bên kia chảy ra ướt áo, đã rất lâu rồi mình không có cảm giác như vậy. Hiệu quả rõ ràng, mình càng thêm tin tưởng về sản phẩm, những ngày sau, mình vẫn sử dụng đều đặn cốm lợi sữa Tasuamum và cho con ti thường xuyên, sau khi ti mẹ, con no hơn và có vẻ dễ chịu hơn trước rất nhiều.  Dù mình không hút sữa ra để kiểm tra lượng sữa cụ thể nhưng mình nhận thấy rõ ràng sữa đã về và con đã được ti mẹ thoải mái. Bác sĩ điều trị cho con còn chỉ cho mình cách hạ sốt bằng da tiếp da cho con, đồng thời cho con ti ngay trong lúc hạ sốt, phương pháp này rất hiệu quả với bé nhà mình.

Bé dần hồi phục và được bác sĩ cho về nghỉ ngơi ở nhà, bác sĩ vẫn không quên dặn mình nếu có thể nên cho con tiếp tục ti mẹ để nâng cao sức đề kháng, cho con chóng lại sức qua đợt ốm này. Mình vẫn duy trì uống cốm lợi sữa Tasuamum thêm 1 tháng nữa và tích cực cho con ti chứ không dặm thêm sữa công thức như trước. Cho đến bây giờ, bé đã gần 2 tuổi nhưng sữa của mình vẫn rất dồi dào, con đi lớp, mẹ hút sữa gửi cô để con vẫn được ăn sữa mẹ, khi đi lớp về thì cứ thế thoải mái ti mẹ. Quả thật từ lúc kích sữa lại thành công, được ăn sữa mẹ đầy đủ bé mình trộm vía ít ốm vặt hẳn ra, mình cũng nhận thấy việc có thể ôm con, cho con ti no nê, nhìn con ngủ say thật là một niềm hạnh phúc vô bờ. Hơn ai hết, mình hiểu được tầm quan trọng của sữa mẹ đặc biệt những lúc con ốm đau. 

Mình cũng muốn khuyên các mẹ bằng mọi cách hãy giữ lấy sữa mẹ cho bé vì sữa mẹ không chỉ là dòng thực phẩm vô cùng tốt và an toàn cho các con mà còn là một sản phẩm mà con sẽ luôn yêu thích trong mọi trường hợp. “

 

Cốm lợi sữa Tasuamum là sản phẩm cốm lợi sữa được làm từ thành phần 100% thảo thiên nhiên, sản phẩm được nghiên cứu và kiểm định chất lượng bơi viện Y Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh.  Sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng bởi tác động giúp sữa về nhanh và nhiều hơn, tăng chất lượng sữa mẹ

Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên được nghiên cứu và kiểm định chất lượng bởi viện Y Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh, cốm lợi sữa Tasuamum mang lại hiệu quả nhanh chóng và lợi ích lâu dài bởi cơ chế 4 tác động: giúp sữa mẹ về nhanh và nhiều hơn, tăng chất lượng sữa mẹ, tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé. Sản phẩm được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y Tế.

Cơ chế 1: Tinh chất cỏ cari chứa Galactagogues có tác dụng kích thích tuyến sữa phát triển, tăng lượng sữa mẹ đến 900 %,hiệu quả khác biệt chỉ trong vòng 24 giờ và flavonoid giúp gia tăng estrogen tự nhiên – đẩy nhanh quá trình hình thành tế bào mới ở ngực, giải quyết triệt để vấn đề ít sữa, thiếu sữa ở mẹ sau sinh.

Cơ chế 2 : Thành phần Cao Thiên Môn Chùm (Shatavari ) giúp tăng gấp 4 lần prolactin  (horemone tạo sữa), kích thích tạo sữa mẹ nhanh và nhiều hơn.

Cơ chế 3: Cao ích mẫu, cao lá vằng, ý dĩ – đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ thể mẹ sau sinh, tăng cường sức khỏe cho mẹ, bổ máu, giúp mẹ tăng chuyển hóa, hấp thu – ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn, tăng cường lượng sữa, cải thiện chất lượng sữa mẹ.

Cơ chế 4: Canxi nano, vitamin nhóm B, vi chất dinh dưỡng giúp bổ sung những thiếu hụt chất sau sinh ở mẹ, tăng cường sức khỏe và đề kháng ở mẹ, tăng cường chất lượng sữa. Sữa mẹ đặc thơm giúp bé tăng cân tốt, tăng cường sức đề kháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Add to cart