• Trong giai đoạn mang thai, đặc biệt những tháng đầu và cuối #thai_kỳ là các giai đoạn hết sức quan trọng đối với thai nhi cũng như các bà bầu. Chính vì thế cần phải có một chế độ dinh dưỡng phù hợp được thiết lập riêng cho mẹ và bé. 
  • Việc uống #vitamin thường xuyên đúng liều lượng sẽ giúp các bà bầu giảm thiểu tối đa các triệu chứng #ốm_nghén, #buồn_nôn, #chóng_mặt… Đây đều là những triệu chứng thường thấy khi mang thai trong giai đoạn đầu.

❣️ #Vitamin_tổng_hợp cho bà bầu Smart Pro Vitacare Mum chính là nguồn bổ sung #Vitamin một cách hiệu quả nhất cho các mẹ bầu . 

Smart Pro Vitacare Mum bổ sung dưỡng chất thiết yếu dành cho mẹ và bé

❣️ Smart Pro Vitacare Mum cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất dồi dào. Chứa tới 22 #dưỡng_chất quan trọng cho trẻ điển hình như: 

  • #Axit_folic sẽ giúp cho thai nhi có thể tránh được hầu hết các #nguy_cơ_gây_dị_tật thai nhi.
  • #Sắt: Là thành phần cơ bản cấu tạo nên các tế bào hồng cầu máu. Vì vậy dưỡng chất này đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi. Đặc biệt trong ba tháng cuối thai kỳ, khi thai nhi đã lớn và phát triển gần như hoàn thiện.
  • 3Vitamin D: Giúp dễ dàng chuyển hóa canxi trong cơ thể. Từ đó, thai nhi có thể tránh được những căn bệnh loãng xương hay còi xương do thiếu chất thường gặp ở trẻ nhỏ.
  • Kẽm gluconat: giúp kích thích hoạt động của hệ thần kinh, tim mạch một cách hiệu quả.
  • Vitamin C có trong Smart Pro Vitacare Mum sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho mẹ và thai nhi. Đồng thời giúp thai nhi tránh được các dị tật bẩm sinh không mong muốn.
  • Vitamin B6: dưỡng chất cần bổ sung trong thời gian đầu và cuối thai kỳ cho thai nhi để phát triển hệ thần kinh và não bộ.
  • các #axit béo cần thiết cho cơ thể phải kể đến như: axit omega 3 DHA và EPA. Đối với sự phát triển và hình thành não bộ ở trẻ nhỏ thì những dưỡng chất có lợi này không thể thiếu được.

❣️ Smart Pro Vitacare Mum đã chứa đầy đủ hầu hết các loại vitamin khoáng chất thiết yếu cần cung cấp cho cơ thế. Vì thế khi đã sử dụng Smart Pro Vitacare Mum, các mẹ không cần thiết phải sử dụng thêm bất cứ một sản phẩm bổ sung nào.

❣️ Smart Pro Vitacare Mum là sản phẩm có dạng viên nang nên rất dễ uống và hấp thu. Chỉ cần các mẹ chăm chỉ đều đặn mỗi lần uống một viên Smart Pro Vitacare Mum đã đáp ứng đủ nhu cầu về vitamin và khoáng chất cho thai nhi.

❣️ Smart Pro Vitacare Mum được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, với chất lượng được đánh giá cao. Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho các bà bầu ngay từ những giai đoạn đầu của thai kỳ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm viên uống Smart Pro Vitacare Mum để các mẹ có thể tham khảo thêm. 

Hy vọng rằng với sản phẩm vitamin tổng hợp cho bà bầu Smart Pro Vitacare Mum này, mẹ và bé yêu sẽ luôn khỏe mạnh, đặc biệt là em bé sẽ luôn đảm bảo có được sự phát triển một cách toàn diện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Add to cart